Những ứng dụng chuyên nghiệp của thiết bị bàn inox công nghiệp

Những ưu điểm chung của các loại bàn inox công nghiệp

Hiện nay thiết bị bàn inox công nghiệp đang được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và sử dụng trong đời sống, đặc biệt các thiết bị sản phẩm bàn inox hiện nay được sử dụng nhiều trong sinh hoạt cho các quán cơm, nhà hàng có quy mô nhỏ hoặc ứng dụng khác sử dụng bàn inox.

Bàn Inox CN

Ứng dụng quan trọng của các loại bàn inox công nghiệp:

Bài viết dưới đây Inox Vạn Phát sẽ cùng Quý khách hàng đi vào tìm hiểu những đặc điểm chung và ưu điểm của các loại bàn inox 3 tầng nhằm đưa đến cho khách hàng một cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm mình đang sử dụng, đồng thời giúp người dùng cân nhắc lữa chọn thiết bị bàn inox công nghiệp phù hợp và tiết kiệm nhất.

Bàn Inox CN

Cấu tạo đặc điểm chung của bàn inox công nghiệp:

 • Bàn inox 2 tầng hay bàn inox 3 tầng có kích thước khác nhau tùy vào đặc điểm lắp đặt và công suất phục vụ.
 • Bàn inox công nghiệp có chân được thiết kế có tăng đưa tâng chỉnh phù hợp với mọi mặt bằng, chịu lực tốt đảm bảo an toàn
 • Kiểu dáng trang nhã, vừa an toàn và vừa có tính bền vững cho sản phẩm.
 • Bàn bếp inox công nghiệp sử dụng nguyên vật liệu inox SUS304 (thép không gỉ) nên Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Bàn Inox CN

Đặc điểm chính của bàn inox công nghiệp trong thực tế:

 • Thông thường trong các khu bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng khách sạn... người ta thường chọn những mẫu bàn inox hình chữ nhật có chân vuông.
 • Chiều dài bàn inox công nghiệp có thể thiết kế đặt được nhiều dụng cụ cũng như thực phẩm khách nhau trong khu bếp sao cho ít tốn diện tích nhất có thể.

Bàn Inox CN

Những ưu điểm chung của bàn inox công nghiệp

Hiện nay rất nhiều người dùng đánh giá cao tính chuyên dụng của bàn inox công nghiệp, tính thẩm mỹ của bàn inox.

 • So với các loại bàn ăn thông thường được dùng từ gỗ hay tôn, sắt, đá... thì bàn inox công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều như dễ dàng vận chuyển, di dời mặt bằng sử dụng, độ bền lâu dài.
 • Vật liệu sử dụng gia công sản xuất và cấu tạo của bàn bếp inox công nghiệp
 • Do sử dụng chất liệu Inox (thép không gỉ) nên bàn inox không bị han gỉ, có khả năng chống mài mòn tốt trong đều kiện nhiệt độ cao hay nhiều dầu mỡ trong khu bếp.
 • Đặc biệt, mặt bàn được ép cạnh thủy lực giúp tạo sự chắc chắn, vuông vắn cho mặt bàn.
 • Khung chân bàn vuông có giằng chân chắc chắn, tiết kiệm không gian và dễ dàng vệ sinh..

Bàn Inox CN

Thiết bị inox trong hệ thống bếp nhà hàng Inox Vạn Phát

Với những đặc điểm và ưu điểm trên của thiết bị bàn bếp inox công nghiệp, Inox Vạn Phát còn có giá thành cạnh tranh mang lại giá trị ngoài mức đầu tư của Khách hàng.

Bàn Inox CN

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, chậu rửa inox công nghiệptủ hâm nóng inox, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454