Xe đẩy inox công nghiệp phục vụ trong căn tin

Hiện nay, chủ đầu tư các không gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn tập thể,... đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các thiết bị sản xuất từ inox công nghiệp, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà ta có thiết bị phù hợp nhất với gian bếp của mình, trong dó dòng thiết bị xe đẩy inox công nghiệp được thiết kế với mục đích chuyên dụng là giúp vận chuyển nguyên liệu, thức ăn, chén bát sau khi sử dụng đến vị trí cần thiết, tiết kiệm cho người dùng một khoảng lớn công sức và thời gian di chuyển.

Xe đẩy inox công nghiệp

Dòng thiết bị xe đẩy inox công nghiệp được Inox Vạn Phát gia công sản xuất từ inox 304, dày 1.0mm, kết cấu chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thiết kế có khả năng di chuyển ở nhiều không gian khác nhau, mẫu mã đa dạng hổ trợ tốt nhất cho từng công việc của nhân viên khu bếp, giúp tiết kiệm được khoảng lớn thời gian, công sức trong việc thực hiện các công việc tại các không gian bếp.

Tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách có thông tin chi tiết về thiết bị xe đẩy inox công nghiệp, xe đẩy hàng inox sản xuất trực tiếp tại xưởng chúng tôi.

Xe đẩy inox công nghiệp

Đặc điểm cơ bản của xe đẩy inox công nghiệp do vạn phát sản xuất:

 • Kết cấu công nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, dạng thiết bị rời.
 • Xe đẩy inox công nghiệp được gia công sản xuất từ inox 304, dày 1.0mm.
 • Thiết kế theo dạng tầng, mỗi tầng là mặt phẳng dài rộng.
 • Cấu trúc đa dạng, thiết kế phù hợp với không gian lắp đặt, tinh tế nhất.
 • Các góc cạnh định hình, vuông vức, mài mòn cẩn thận.
 • Gia công sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao.
 • Toàn bộ khung xe được chấn dập bằng máy thuỷ lực, che mối hàn bằng khí Argon chống oxi hoá.
 • Xe thiết kế bánh xe cao cấp, di chuyển được nhiều mặt bằng khác nhau.
 • Công ty Inox Vạn Phát nhận gia công thiết bị xe đẩy inox công nghiệp theo yêu cầu quí khách.

Xe đẩy inox công nghiệp

Sản phẩm nổi bật của Xe đẩy inox công nghiệp do Inox Vạn Phát sản xuất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn:

Xe đẩy inox công nghiệp

Việc vận dụng xe đẩy inox công nghiệp tại các không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,... góp phần hổ trợ rất lớn để nhân viên thực hiện tốt nhất công việc của mình, giúp tiết kiệm đáng kể công sức, thời gian trong việc đáp ứng các yêu cầu khách hàng đề ra, vì vậy chủ đầu tư cần tìm cho mình đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, kinh nghiệm lâu năm, cung cấp thiết bị chất lượng, nổi bật trong số đó phải kể đến công ty Inox Vạn Phát.

Inox Vạn Phát thiết kế xe đẩy inox công nghiệp, xe đẩy inox đơn giản nhưng công dụng của nó mang lại vô cùng to lớn, có nhiều chủng loại với các tầng tùy sự lựa chọn của quí khách, diện tích bề mặt xe rộng đêm đến sự tiện dụng cao, đặc biệt là giúp cho bạn giảm đi rất nhiều công sức, tiện lợi trong việc di chuyển hàng hóa thiết bị, bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm mới, thiết kế phù hợp đêm lại những thiết bị xe đẩy inox công nghiệp hổ trợ thiết thực nhất đến người sử dụng với giá thành phù hợp nhất.

Xe đẩy inox công nghiệp

Những ưu điểm mang lại của dòng xe đẩy inox công nghiêp sản xuất bởi Inox Vạn Phát:

 • Cung cấp cho quí khách thiết bị hổ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển vật dụng, thiết bị, thực phẩm đến vị trí mong muốn.
 • Đa dạng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu quí khách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra.
 • Tạo sự thuận lợi nhất cho việc vận hành thiết bị tại các không gian lắp đặt.
 • Gia công sản xuất từ inox 304 cao cấp, chống chịu tốt.
 • Hoạt động ổn định, thời gian sử dụng thiết bị lâu dài.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.
 • Mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Dễ dàng vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng.

Xe đẩy inox công nghiệp

Ứng dụng xe day inox cong nghiep trong khu bếp công nghiệp:

Với thiết kế chuyên dụng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng nên thiế bị xe đẩy inox công nghiệp, xe đẩy hàng inox được ứng dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau như nhà hàng, khách sạn,... đến  trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy nhà xưởng, bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp, thiết bị hổ trợ rất nhiều trong việc di chuyển hàng hóa, dụng cụ mà không cần phải đi lại nhiều lần, đêm lại sự tiện dụng cũng như tạo môi trường chuyên nghiệp hiện đại nhất tại các gian bếp.

Xe đẩy inox công nghiệp

Khi liên hệ với Inox Vạn Phát quí khách có thể đưa ra các yêu cầu gì về dòng thiết bị xe đẩy inox công nghiệp:

 • Xe có kích thước như thế nào để phù hợp với nhu cầu quí khách.
 • Thiết kế xe dạng nào 1 tầng, 2 tầng, khay cơm,...
 • Số lượng thiết bị.
 • ....

Xe đẩy inox công nghiệp

Những chia sẻ bài viết trên công ty Inox Vạn Phát đã cung cấp cho quí khách những thông tin chi tiết về thiết bị xe đẩy inox công nghiệp. Thiết bị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để hổ trợ cho nhân viên khu bếp trong việc di chuyển hàng hoá, nguyên vật liệu, dụng cụ, thức ăn,... giúp tiết kiệm đáng kể thời gian công sức, giúp nâng cao năng suất làm việc tại các không gian sử dụng xe đẩy.

Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị cung cấp rất đa dạng các dòng thiết bị inox công nghiệp khác nhau như xe đẩy inox công nghiệpbếp âu công nghiệptu hap com cong nghiepquầy pha chế inox,... với chất lượng hàng đầu do sản xuất từ inox 304 cao cấp, thiết kế phù hợp với vị trí lắp đặt trong thực tế giúp quí khách có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất để hổ trợ công việc nhân viên khu bếp, giá thành chúng tôi cung cấp rất cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454