Bẫy mỡ công nghiệp trong khu rửa hệ thống bếp nhà hàng

Hiện nay, môi trường làm việc các gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,... lượng chất thải, dầu mỡ sẽ được thải ra rất lớn sau mỗi lần hoạt đông, vì vậy ta cần có giải pháp để xử lý tốt nhất bởi nếu lượng chất thải, dầu mỡ không được xử lý đúng cách mà để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước, vì vậy thiết bị hộp bẫy mỡ inox đang là giải pháp tối ưu nhất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Dòng thiết bị hộp bẫy mỡ inox được công ty Inox Vạn Phát gia công sản xuất từ inox 304 cao cấp, kết cấu công nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thiết kế với dung tích phù hợp với vị trí lắp đặt, tinh tế, kết nối tốt nhất với từng không gian, giúp xử lý tốt nhất dầu mỡ, rác thải nhỏ trong quá trình chế biến một cách tốt nhất, giúp tránh hiện tượng tắc nghẽn ống dẫn nước và xử lý nước tốt nhất trước khi đưa ra môi trường bên ngoài.

Những chia sẻ thông qua bài viết dưới đây của công ty Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách có đánh giá cụ thể nhất về dòng thiết bị hộp bẫy mỡ inox sản xuất trực tiếp tại công ty chúng tôi.

Bẫy mỡ inox

Vị trí lắp đặt hộp bẫy mỡ inox tại các không gian bếp:

 • Thông thường bẫy mỡ inox công nghiệp được lắp đặt tại những nơi có chậu rửa inox công nghiệp, bồn vệ sinh dụng cụ có chứa rác sinh hoạt hay dưới các thiết bị bếp inox.
 • Ngoài ra có thể lắp đặt bẫy mỡ ở vị trí đầu tiên của đường ống nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài, từ đó dầu mỡ và các rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom và xử lý đúng quy định của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.
 • Tại những vị trí này, lượng dầu mỡ cũng như rác thải có nhiều nên sử dụng bẫy lọc mỡ inox giúp lọc tách những phần dầu mỡ với nước.

Bẫy mỡ inox

Đặc điểm chung của hộp bẫy mỡ do Inox Vạn Phát:

 • Các sản phẩm hộp bẫy mỡ inox được sản xuất trực tiếp tại công ty Inox Vạn Phát được cấu tạo hầu hết gồm 3 ngăn, mỗi một ngăn sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau.
  • Ngăn thứ 1: Có rổ lọc rác nhằm để không cho rác thải ra ống thoát nước chính khỏi bị nghẹt ống thoát.
  • Ngăn thứ 2: Lọc dầu mỡ thừa khi sơ chế thịt cá thải xuống.
  • Ngăn thứ 3: Ngăn nước sạch trước khi thải ra môi trường.
 • Toàn bộ thiết bị hộp bẫy mỡ inox được sản xuất từ inox 304 cao cấp, dày 1.0mm.
 • Thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, khoang chứa rộng.
 • Các góc cạnh định hình, vuông vức. mài mòn cẩn thận.
 • Toàn bộ khung thiết bị được chấn dập bằng máy thuỷ lực, che mối hàng bằng khí Argon chống oxi hoá.
 • Công ty Inox Vạn Phát nhận gia công thiết bị hộp bẫy mỡ inox theo yêu cầu quí khách.

Bẫy mỡ inox

Sản phẩm hộp bẫy mỡ công nghiệp nổi bật do Inox Vạn Phát sản xuất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn:

Bẫy mỡ inox

Việc lựa chọn hộp bẫy mỡ rất quan trọng đối với việc vận hành gian bếp, khi bạn sở hữu thiết bị hộp bẫy mỡ phù hợp với công suất hoạt động và chất lượng cao sẽ đáp ứng cho quá trình vận hành gian bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể,... thuận lợi hơn, giúp tránh tốt nhất các hiện tượng tắc nghẽn đường ống dẫn nước, gây ô nhiễm môi trường, đơn vị hiện nay giúp quí khách sỡ hữu các thiết bị hộp bẫy mỡ inox tốt nhất phải kể đến công ty Inox Vạn Phát.

Công ty Inox Vạn Phát sẽ dựa vào vị trí lắp đặt trong thực tế sẽ giúp quí khách tìm được thiết bị bẫy mỡ phù hợp nhất, giúp quá trình xử lý rác thải lỏng và tạp chất nhỏ tốt nhất, bên cạnh đó với sự hiểu biết sâu sắc về các thiết bị inox chúng tôi sẽ giúp quí khách tạo nên không gian bếp chuyên nghiệp, hiện đại hơn, nâng cao khả năng vận hành của hệ thống gian bếp.

Hộp bẫy mỡ inox

Ưu điểm của hộp bẫy mỡ inox cung cấp bởi công ty Inox Vạn phát:

 • Mang đến thiết bị giải quyết bài toán về chất thải lỏng, tránh hiện tượng tắc nghẽn tại các không gian bếp tốt nhất.
 • Thiết kế theo công suất hoạt động của gian bếp giúp chủ đầu tư có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian lắp đặt.
 • Thiết kế từ inox 304 cao cấp, giúp chống chịu tốt, thời gian sử dụng thiết bị lâu dài.
 • Mang tính thẩm mỹ cao, giúp tạo nên không gian chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Thiết kế dạng thiết bị rời, dễ dàng áp dụng tại vị trí mong muốn cũng như xử lý rác thải khi cần.

Hộp bẫy mỡ inox

Khi liên hệ với Inox Vạn Phát quí khách có thể đưa ra các yêu cầu gì về dòng thiết bị hộp bẫy mỡ inox:

 • Kích thước hộp bẫy mỡ phù hợp với không gian lắp đặt.
 • Cấu tạo hộp bẫy mỡ như thế nào.
 • Số lượng hộp bẫy mỡ quí khách cần.
 • ...

Hộp bẫy mỡ inox

Những chia sẻ bài viết trên công ty Inox Vạn Phát đã cung cấp cho quí khách những thông tin chi tiết về thiết bị hộp bẫy mỡ inox công nghiệp. Thiết bị được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn để áp dụng tại các không gian bếp, giúp quá trình vận hành gian bếp trở nên thuận lợi, tránh hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước, giúp rác thải lõng được xử lý tốt nhất.

Công ty Inox Vạn Phát có uy tín cao, hoạt động lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị inox công nghiệp khác nhau như hộp bẫy mỡ inoxbếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp,... mang đến cho quí khách các thiết bị phù hợp nhất với không gian lắp đặt, tạo sự thuận lợi nhất trong các thao tác của nhân viên khu bếp, giúp quá trình vận hành gian bếp trở nên tốt nhất, giá thành rất phù hợp, cạnh tranh rất nhiều so với các đơn vị khác.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454