Máy rửa chén công nghiệp

Môi trường bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,... lượng chén đĩa thải ra rất lớn sau mỗi lần hoạt động, điều này đòi hỏi chủ đầu tư cần trang bị cho không gian bếp thiết bị rửa chén, bát, dụng cụ phù hợp, thiết bị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất hiện nay là máy rửa chén công nghiệp.

Máy rửa chén

Khi áp dụng thiết bị máy rửa chén công nghiệp tại các không gian bếp giúp cho bạn có một căn bếp ngăn nắp, giúp bạn thể hiện tư duy áp dụng công nghệ vào đời sống, có kết cấu hài hào không gian khi rất máy rửa chén dễ kết hợp bàn inox khu bếpkệ inox công nghiệpchậu rửa inox công nghiệp,... để có một căn bếp sạch sẽ và hiện đại hơn.

Dựa vào công suất hoạt động của mô hình gian bếp công ty Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách có sự lựa chọn thiết bị máy rửa chén công nghiệp phù hợp nhất, tạo sự thuận lợi nhất để nhân viên khu bếp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức trong việc rửa số lượng chén bát, dụng cụ số lượng lớn.

Máy rửa chén

Máy rửa chén công nghiệp đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

  • Là sản phẩm mới nhất và chuyên nghiệp nhất của thương hiệu máy rửa chén nổi tiếng thế giới như Dolphin, Asber, WinterHalter.
  • Thiết bị được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Đức, Malaysia đảm bảo chất lượng cao.
  • Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, với những thiết kế bền chắc, vật liệu inox cao cấp sử dụng của thiết bị chống ăn mòn tốt khi tiếp xúc nhiều với hóa chất tẩy rửa. 
  • Máy rửa chén công nghiệp với thiết kế độc đáo, giúp rửa các loại chén đĩa cực sạch với thời gian nhanh nhất, chưa đến 1 phút cho một rổ chén đĩa.

Máy rửa chén

Thời đại hiện nay, công nghệ đổi thay hằng ngày, việc bắt kịp với xu hướng của xã hội là điều bắt buộc. Các sản phẩm máy rửa chén, máy rửa chén công nghiệp dolphin đáp ứng được các yêu cầu kiểu dáng cũng như độ sang trọng đối với các nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt với kiểu dáng sang trọng màu sắc hài hòa, tông màu xanh chủ yếu nên rất phù hợp với những căn bếp mong phong cách Châu Âu.

Khi quí khách áp dụng thiết bị máy rửa chén công nghiệp cho gian bếp của mình thì cần có rất nhiều yếu tố để quan tâm, và cần tìm cho mình đơn vị cung cấp tốt, tại sao quí khách lại không tìm đến công ty Inox Vạn Phát, đơn vị có uy tín cao hoạt động lâu năm trong việc cung cấp các dòng thiết bị inox công nghiệp, máy rửa chén công nghiệp.

Máy rửa chén công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, Inox Vạn Phát cam kết sản phẩm sẽ được tư vấn phù hợp với không gian bếp đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng mà bạn mong muốn, tạo sự thuận lợi nhất để quá trình vận hành gian bếp trở nên thuận tiện nhất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu quí khách đề ra.

Máy rửa chén

Ưu điểm nổi bật của máy rửa chén công nghiệp cung cấp bởi Inox Vạn Phát:

  • Mang đến cho quí khách thiết bị chất lượng hàng đầu, hàng nguyên kiện, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Hoạt động ổn định, thời gian sử dụng lâu dài tạo sự thuận lợi trong quá trình vận hành không gian bếp.
  • Giúp chủ động được rất nhiều trong việc chuẩn bị các trang thiết bị phù hợp phục vụ thực khách.
  • Tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức trong việc rửa chén, bát, dụng cụ số lượng lớn.
  • Thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nước ngoài, tính thẩm mỹ cao giúp nâng tầm không gian bếp.
  • Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cơ quan chức năng để ra.

Máy rửa chén

Ứng dụng nổi bật của máy rửa chén công nghiệp:

Thiết bị thường được áp dụng tại các khu rửa các không gian bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,... với mục đích hổ trợ tốt nhất cho nhân viên khu bếp trong việc rửa số lượng chén bát lớn, giúp chủ động được các trang thiết bị để phục vụ các yều cầu khách hàng đề ra nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Máy rửa chén

Thông qua bài viết trên công ty Inox Vạn Phát đã giới thiệu cụ thể đến quí khách về dòng thiết bị máy rửa chén công nghiệp. Thiết bị đóng vai trò rất quan trọng để người dùng rửa số lượng lớn chén, bát dụng cụ để phục vụ thực khách, nâng cao khả năng đáp ứng cho thực khách những bữa cơm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty Inox Vạn Phát cung cấp rất đa dạng các dòng thiết bị inox công nghiệp như máy rửa chén công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệptu hap com cong nghiep,... với chất lượng hàng đầu, giúp quá trình vận hành gian bếp trở nên thuận lợi hơn, tạo không gian bếp chuyên nghiệp, hiện đại đáp ứng tốt nhất các yêu cầu thực khách đề ra, giá thành rất phù hợp, cạnh tranh rất nhiều so với các đơn vị khác.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454