Cung cấp thiết bị lạnh hàng nhập Berjaya chất lượng cao

Hiện nay, môi trường làm việc tại các không gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay các không gian quầy pha chế dòng thiết bị lạnh berjaya đóng vai trò rất quan trọng để giữ lạnh, giữ đông số lượng lớn thực phẩm, nguyên liệu để đáp ứng quá trình hoạt động của không gian bếp, giúp người đầu bếp chủ động được nguồn nguyên liệu để đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu thực khách đề ra, tăng khả năng phục vụ đồng thời bảo quản nguyên liệu, thực phẩm tốt nhất.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị cung cấp thiết bị lạnh berjaya chất lượng hàng đầu, hàng nhập khẩu từ nhà sản xuất, thiết bị đáp ứng tốt nhất các yêu cầu để vận dụng tại nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là môi trường bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. mang đến không gian lắp thiết bị chuyên dụng, tính thẩm  mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Tham khảo bài viết dưới đây của công ty Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách có đánh giá cụ thể nhất về dòng thiết bị lạnh berjaya đang được cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Đặc điểm cơ bản của các dòng thiết bị lạnh berjaya cung cấp bởi Inox Vạn Phát:

 • Hàng mới 100%, nhập khẩu nguyên kiện từ nhà sản xuất.
 • Kết cấu công nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao.
 • Sản xuất hoàn toàn từ vật liệu inox cao cấp, sức chống chịu tốt nhất.
 • Thiết kế hoạt động với công suất lớn.
 • Mẫu mã đa dạng, như tủ đông, tủ lạnh, bàn mát,...
 • Sử dụng các công nghệ tiến tiến nhất để sản xuất.
 • Thiết kế trên tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.
 • Thiết kế toàn bộ sản phẩm tinh xảo hiện đại và chất lượng cao.
 • Chân thiết kế chịu lực, cân đối, có tăng chỉnh.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Một số thiết bị lạnh berjaya nổi bật cung cấp tại Inox Vạn Phát:

Thiết bị lạnh công nghiệp

Việc lựa chọn thiết bị lạnh công nghiệp phù hợp, đặc biệt là dòng thiết bị lạnh berjaya đóng vai trò rất quan trọng để quá trình vận hành gian bếp trở nên tốt hơn, vì vậy mà chủ đầu tư cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín chuyên cung cấp uy tín, độ tin cậy cao, để đặt niềm tin trong đó phải kể đến công ty Inox Vạn Phát.

Tại Inox Vạn Phát chúng tôi sẽ giúp quí khách tìm ra thiết bị lạnh berjaya phù hợp nhất với không gian lắp đặt và mục đích mong muốn sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để quá trình vận hành không gian bếp trở nên thuận lợi nhất, tránh các hiện tượng lãng phí không cần thiết, đồng thời hàng chính hãng, nguyên kiện, chế độ bảo hành tốt nhất giúp quí khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của thiết bị lạnh berjaya cung cấp tại công ty Inox Vạn Phát:

 • Hàng chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
 • Đáp ứng tốt nhất để bảo quản thực phẩm, nguyên liệu tại các không gian bếp, nhà hàng, quầy bar.
 • Tạo sự thuận lợi trong các thao tác của nhân viên khu bếp bởi thiết kế phù hợp, tinh tế.
 • Mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, ngăn nắp.
 • Hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu cao nhất khi sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Đảm bảo thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.
 • Rất dễ vận hành, sử dụng, và dễ vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Ứng dụng nổi bật của thiết bị lạnh công nghiệp berjaya:

Nhằm đáp ứng cho quá trình vận hành không gian bếp tốt nhất, nguyên liệu, thực phẩm luôn được sẵn sàn để người đầu bếp chế biến ra các món ăn ngon nhất, đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu thực khách đề ra, các chủ đầu tư không gian bếp nhà hàng, khách sạn, trường học,... thường xử dụng dòng thiết bị lạnh beriaya, bên cạnh đó các không gian pha chế dòng tủ đông, tủ mát berjaya cũng đang là thiết bị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Những chia sẻ bài viết trên công ty Inox Vạn Phát đã cung cấp cho quí khách những thông tin chi tiết về dòng thiết bị lạnh berjaya. Chúng tôi cam kết đưa đến các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất và có các chính sách bảo hành bảo trì hợp lý cho khách hàng, đưa đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Công ty Inox Vạn Phát uy tín, hoạt động lâu năm trong việc cung cấp các dòng thiết bị inox công nghiệp khác nhau như thiết bị lạnh berjayabếp âu công nghiệptu hap com cong nghiepquầy pha chế inox,... chúng tôi và quí khách sẽ tìm ra các thiết bị phù hợp nhất với không gian lắp đặt, tạo sự thuận lợi nhất trong các thao tác nhân viên trong việc vận hành mô hình quán, giá thành lại rất cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454