Lắp đặt hệ thống chụp khói công nghiệp

Hiện nay, tại các không gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, quán ăn,... việc xử lý khói thải, mùi thực phẩm đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, khi xử lý tốt giúp quá trình vận hành gian bếp của quí khách trở nên thuận tiện hơn, giúp người đầu bếp và nhân viên khu bếp có thể hoạt động với công suất lớn trong thời gian dài để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thực khách đề ra, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất, thông qua những chi tiết trên ta đã thấy được tầm quan trọng của hệ thống hút khói công nghiệp.

Hệ thống hút khói

Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị uy tín cao, hoạt động lâu năm trong việc thi công thiết kế hệ thống chụp hút khói tại các gian bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn,... với kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu của quí khách đề ra khi thi công hệ thống chụp hút khói công nghiệp, đêm đến cho chủ đầu tư hệ thống phù hợp với mô hình kinh doanh, tạo môi trường thuận lợi nhất cho người đầu bếp hoạt động.

Tham khảo bài viết dưới đây của công ty Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách có sự nhìn nhận tổng thể nhất về việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao của công ty chúng tôi.

Hệ thống hút khói

Đặc điểm cơ bản khi thi công hệ thống hút khói công nghiệp bởi công ty Inox Vạn Phát:

 • Khi các không gian bếp đi vào hoạt động ta cần có hệ thống hút khói hoàn chỉnh để đáp ứng các tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng.
 • Việc thi công cần được tính toán một cách cẩn thận chi ly để đêm đến hệ thống phù hợp, đáp ứng được công suất hoạt động của gian bếp.
 • Khói, mùi thực phẩm phải được xử lý tạo môi trường làm việc thông thoáng, tránh ô nhiễm mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Đội ngủ thi công phải có kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc nhằm tránh các hiện tượng đáng tiếc xảy ra.
 • Đặt ra các tiêu chuẩn khi lắp đặt để tạo ra hệ thống phù hợp nhất đối với gian bếp, cũng như vị trí lắp đặt.

Hệ thống hút khói

Cấu tạo hệ thống hút khói công nghiệp thông thường hiện nay:

 • chụp hút khói thường được lắp đặt ở phía trên các line bếp nấu, các nồi hầm, bếp chiên nhúng,...
 • Chụp được kết nối với đường ống dẫn khói và đi ra ngoài có lắp Moto ở cuối đường ống.
 • Trên đường ống đều có lắp ống tiêu âm để giảm độ ồn, liên kết với nhau nhờ các co đường ống dẫn khói.
 • Chụp hút có hộp chứa dầu mỡ thừa dễ dàng tháo để vệ sinh.
 • Tùy theo công suất hoạt động cũng như số lượng họng bếp của mỗi chủ đầu tư mà lựa chọn công suất hệ thống chụp hút khói công nghiệp cho phù hợp.

Hệ thống hút khói

Việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp cần có rất nhiều các thiết bị được lắp đặt theo một tiêu chuẩn nhất định trong đó những thiết bị đóng vai trò chính như: chụp hút khói inox, đường ống dẫn khói, co ống dẫn khói, motor quạt hút khói và hộp tiêu âm ống gió,... vì vậy quí khách cần tìm cho mình đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành một trong số đó phải kể đến công ty Inox Vạn Phát.

Inox Vạn Phát là đơn vị chuyên nhận thi công hệ thống hút khói công nghiệp tại các không gian bếp ăn, nhà hàng, trường học, khách sạn,... thiết kế phù hợp với không gian lắp đặt tạo sự thuận lợi cho quá trình vận hành không gian quán, giúp quá trình vận hành không gian quán trở nên thuận lợi, tạo không gian thoáng để người đầu bếp và nhân viên hoạt động lâu dài, đáp ứng tốt nhất cho quá trình chế biến ra các món ăn ngon nhất phục vụ yêu cầu thực khách đề ra.

Hệ thống hút khói công nghiệp

Ưu điểm của hệ thống hút khói được thi công lắp đặt bởi công ty Inox Vạn Phát:

 • Cung cấp cho quí khách giải pháp tốt nhất để xử lý khói bụi, mùi thực phẩm trong quá trình chế biến các món ăn, đêm lại không gian bếp thông thoáng.
 • Khói bụi, muì thực phẩm được xử lý tốt nhất để đưa ra môi trường bên ngoài.
 • Thiết kế phù hợp nhất với không gian bếp, tạo sự thuận lợi cho quá trình hoạt động của quán.
 • Đáp ứng các tiêu chí cao nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị cấu thành nên hệ thống hút khói chuyên nghiệp, tạo sự thuận lợi nhất để quí khách lựa chọn thiết bị phù hợp.
 • Chất lượng các thiết bị trong hệ thống luôn đạt chất lượng hàng đầu, hoạt động ổn định, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Mang đến cho quí khách không gian quán chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Hệ thống hút khói công nghiệp

Khi liên hệ với Inox Vạn Phát quí khách có thể đưa ra các yêu cầu gì về việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói:

 • Thiết bị có kích thước như thế nào theo kích thước chuẩn hay vị trí lắp đặt trong thực tế.
 • Cấu trúc chụp hút khói dạng mặt vát, công nghiệp, cấp gió tươi.
 • Hình dạnh đường ống dẫn khói,...
 • ....

Hệ thống hút khói công nghiệp

Những chia sẻ bài viết trên công ty Inox Vạn Phát đã cung cấp cho quí khách những thông tin chi tiết về hệ thống hút khói công nghiệp. Hệ thống hút khói được thi công bởi công ty chúng tôi thiết kế phù hợp, đáp ứng tốt nhất quá trình vận hành không gian bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp trường học,... giúp quá trình vận hành gian bếp tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí đề ra của cơ quan chức năng cho việc vận hành không gian bếp. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận cải tạo lại hệ thống hút khói, khử mùi để nâng cao hiệu quả sử dụng thay mới bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống hút khói đã cũ không hiệu quả.

Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị hoạt động lâu năm trong việc thi công các không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng có kinh nghiệm và khả năng đáp ứng cho việc thi công tất các các thiết bị trong không gian bếp từ hệ thống hút khói công nghiệp đến các thiết bị như bếp á công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, tu ham nong thuc an,... toàn bộ được thiết kế phù hợp với không gian lắp đặt và giá thành rất cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454