• motor-quat-hut-1

Motor quạt hút khói công nghiệp

  • Hãng sản xuất: Wington, Teco, Mitsubishi, Toshiba...
  • Công suất moter: 1/2/3/4/5HP - 1450 Vòng/phút
  • Điện áp: 220/380V/1P/3P/50Hz
  • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
  • Bảo hành: 12 tháng

Yêu cầu gọi lại

Chi tiết sản phẩm

Motor quạt hút trong hệ thống chụp hút khói công nghiệp

 Một hệ thống chụp hút khói hoạt động chủ yếu là nhờ vào Motor quạt hút. Đó là loại quạt hút ly tâm - thiết bị chuyên dụng trong hệ thống hút khói, với chức năng chính là tạo là nguồn động lực cơ học cần thiết cho các thiết bị, máy móc hoạt động.

motor Quạt Hút

Những đặc điểm của motor quạt hút:

  • Cấu tạo chính bao gồm động cơ Motor được dùng để quay cánh quạt, con sò dùng để hút, đẩy gió và bộ khung kệ bắt quạt dùng để đỡ toàn bộ thiết bị Motor quạt hút khói.
  • Điểm nổi bật của Motor quạt hút khói là cánh quạt được làm dạng lá sách, dày, tạo áp suất lớn và có thể hút và đẩy được lượng gió lên cao.
  • Ưu điểm quan trọng của thiết Motor quạt hút là tiết kiệm điện, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp và luôn hoạt động bền bỉ.
  • Là loại Motor quạt hút rất thích hợp sử dụng cho các công trình cấp thông gió, hút khói, hút khí thải ở những nơi như các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hút khói nhà bếp ở nhiều quy mô khác nhau, nhà máy và nơi công cộng…

motor Quạt Hút

Tầm quan trọng của thiết bị trong hệ thống chụp hút khói

 Motor quạt hút khói được ứng dụng trong các môi trường khác nhau. Đặc biệt là với các môi trường nhiều khói bụi như nhà bếp, xưởng công nghiệp… Làm hạn chế bụi bẩn, dầu mỡ bám dính, khử sạch những mùi khó chịu, điều hòa không khí đảm bảo vệ sinh. Từ đó đảm bảo sức khỏe của con người khi tiếp xúc trong những môi trường này. Tùy từng quy mô, tùy từng môi trường mà lắp đặt các hệ thống hút khói bụi lớn, nhỏ khác nhau, từ đó mà sử dụng motor quạt hút khói có mã lực và công suất phù hợp.

motor Quạt Hút

Motot hút khói, motor quạt hút khói có những loại nào?
Quý khách hàng có thể lựa chọn motor quạt hút công suất 1/2 HP, 3/4 HP, 1 HP, 2 HP, 3 HP, 5 HP, 7.5 HP, 10 HP, 15 HP chính hãng Wington, Teco, Mitsubishi, toshiba,....cho thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp và hệ thống chụp hút khói bếp nhà hàng còn phụ thuộc vào mô hình kích thước của bếp inox công nghiệp để lựa chọn đúng với công nghiệp để đạt được vận tốc gió tại miệng hút an toàn.

Hiện tại thiết bị đang được Inox Vạn Phát cung cấp và sử dụng tại hầu hết các khu bếp công nghiệp, khu bếp ăn tập thể, bếp trường học, bệnh viện, tòa nhà chung cư… được các đối tác khách hàng cũng như các nhà thầu xây dựng hợp tác lâu dài.

motor Quạt Hút

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, tủ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Mẫu sản phẩm đẹp
Hệ thống chụp hút khói
Hệ thống chụp hút khói
Chụp hút khói công nghiệp
Chụp hút khói công nghiệp
Ốn dẫn khói sản xuất từ inox 304 cao cấp
Ốn dẫn khói sản xuất từ inox 304 cao cấp
Thi công hệ thống hút khói bởi Inox Vạn Phát
Thi công hệ thống hút khói bởi Inox Vạn Phát
Chụp hút khói mặt vát
Chụp hút khói mặt vát
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm khác
0988312454

0988312454