• ong-hut-khoi-tai-ban-1

ống hút khói nhà hàng

 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Chất Liệu : Inox
 • Chiều dài khi gấp: 0.75 m
 • Chiều dài khi dãn: 2.3 m
 • Bảo hành: 12 tháng

Yêu cầu gọi lại

Chi tiết sản phẩm

Vậy Ống hút khói tại bàn Hàn Quốc là gì?

Hiện nay Quý khách hàng không còn xa lạ đối với nhiều mô hình kinh doanh của các nhà hàng cũng như các quán ăn chuyên phục vụ những món nướng ngay tại bàn... Vì vậy với một hệ thống chụp hút khói tại bàn được tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt chuyên nghiệp với mục đích giúp cho cả hệ thống các bếp nướng không còn khói bay vào thực khách khi đang thưởng thức món ăn.

Ống hút khói

Là một loại ống hút khói tại bàn hay còn gọi là máy hút khói trực tiếp bốc lên từ bếp nướng không khói tại bàn ở các nhà hàng, quán nướng... giúp thực khách thoải mái tận hưởng những món nướng mà không bị ảnh hưởng của mùi khói, mùi thức ăn dính vào người...

Về cơ bản ống hút khói được lắp trên đầu ngay trung tâm bếp nướng hay bếp lẩu nướng không khói nên chúng sẽ hút ngay khi bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới gần 99% không có khói thoát ra xung quanh.

Ống hút khói

Những ưu điểm quan trọng của ống hút khói tại bàn

 • Với cấu tạo là một đường ống hút khói tại bàn, còn gọi là ống hút khói trực tiếp bốc lên từ các họng của các bếp nướng không khói ngay tại bàn ở các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ những món nướng. 
 • Từ đó sẽ giúp cho thực khách thoải mái tận hưởng cùng người thân những món nướng ngon lành mà không bị ảnh hưởng của mùi khói, mùi thực phẩm dính vào người.

Ứng dụng rộng rãi của hệ thống đường ống hút khói tại bàn

Hiện nay, ngành kinh doanh ẩm thực đang phát triển rất mạnh mẽ nhất là ở các thành phố lớn đặc biệt là ẩm thực về các món nướng không khói đang được nhiều nhà đầu tư chú trọng. Chính vì thế mà ngày này ống hút khói tại bàn được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực, hay nói cách khác là dụng cụ không thể thiết được trong ngành kinh doanh ẩm thực nướng không khói.

Ống hút khói

Cấu tạo chuyên dụng của thiết bị:

 • Đường ống hút khói tại bàn được sản xuất từ hợp kim nhôm và phun sơn tĩnh điện.
 • Tạo sự thẩm mỹ cao trong từng khu vực sử dụng cũng như thiết bị.
 • Qua đó trên mỗi bàn ăn đường ống hút khói sẽ là điểm nhấn rất gây ấn tượng với thực khách.
 • Với cấu tạo chuyên dụng của thiết bị hệ thống chụp hút khói - ống hút tại bàn có thể kéo dài xuống dưới để hút khói, hơi nóng được tốt hơn, kích thước thường từ 1.1 – 1.9 mét

Ống hút khói

Thiết bị ống hút khói tại bàn của Inox Vạn Phát

Ống hút khói tại bàn chuyên dùng cho các nhà hàng lẩu nướng không khói của Inox Vạn Phát luôn được quan tâm tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến quý khách hàng. Là thiết bị chuyên dùng cho các nhà hàng BBQ nướng và lẩu không khói theo phong cách Nhật bản hoặc Hàn Quốc.

Ống hút khói

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàngtủ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Mẫu sản phẩm đẹp
Thi công hệ thống hút khói
Thi công hệ thống hút khói
Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc
Bếp nướng âm bàn Hàn Quốc
Mô hình kinh doanh quán nướng
Mô hình kinh doanh quán nướng
Hệ thống hút khói nhà hàng
Hệ thống hút khói nhà hàng
Thi công mô hình nhà hàng BBQ do Inox Vạn Phát thực hiện
Thi công mô hình nhà hàng BBQ do Inox Vạn Phát thực hiện
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm khác
0988312454

0988312454